bn_an_lnh

Giới thiệu về màng bọc thực phẩm

Màng bọc thực phẩm là loại vật liệu bằng nilong , được ví như trợ thủ đắc lực không thể thiếu của các bà nội trợ trong việc bọc thực phẩm và bảo quản  thức ăn bỏ vào tủ lạnh. Ngoài ra màng bọc thực phẩm còn có rất nhiều công dụng tuyệt vời khác .

Những lợi ích tuyệt vời của màng bọc thực phẩm

Giữ tủ lạnh sạch sẽ, thơm mát:nhiều  thức ăn khi bỏ vào tủ lạnh sẽ có mùi trộn lẫn với nhau gây cảm giác khó chịu và sinh ra nhiều vi khuẩn. dùng màng bọc bọc thức ăn lại trước khi bỏ vào tủ lạnh sẽ giúp thức ăn tươi ngon và tủ lạnh không bị bám mùi. Bên cạnh đó, dùng màng bọc thực phẩm bọc một lớp ngoài trên nóc tủ lạnh ,sau thời gian ngắn thì đổi một lớp khác. Cách làm này  sẽ giúp đảm bảo vệ sinh trên nóc tủ, tiết kiệm thời gian, cũng không phải lau chùi hàng ngày.

Giúp cho tường xung quanh bếp sạch dầu: nhiều chị em nội trợ đã áp dụng mẹo là bọc một lớp màng bọc thực phẩm lên tường khu vực xung quanh bếp sau khi đã lau sơ bằng khăn ướt. bạn sẽ thấy điều kì diệu là sau khi nấu nướng xong, gỡ bỏ lớp màng bọc ra là bức tường bếp nhà bạn sẽ sạch bóng, không một vết dầu mỡ.

Nghiền nát gia vị: Đối với những loại hạt như đậu,vừng, hạt tiêu… nếu bạn muốn nghiền nát nó mà không bị bắn. Bạn hãy dùng màng bọc, bọc chúng lại rồi giã.

Hộp nhựa không còn dầu mỡ: như chúng ta đều thấy, dầu mỡ bám vào hộp nhựa rất khó để loại bỏ sạch sẽ. Bạn hãy dùng màng bọc thức ăn chà xát sẽ thấy hiệu quả ngay lập tức.

Giữ sạch dụng cụ ăn: dùng màng bọc thực phẩm để bọc dao, nĩa, thìa chưa sử dụng sẽ đảm bảo tính an toàn của dụng cụ , tránh vi khuẩn xâm nhập.

Màng bọc thực phẩm không còn xa lạ với tất cả mọi người, đặc biệt là với các chị em nội trợ. Hãy sử dụng màng bọc thực phẩm để giúp thức ăn được ngon hơn mà vẫn đảm bảo an toàn thực phẩm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Liên Hệ

Hotline: 0975 343 586

Email: anlanhtp@gmail.com

Địa chỉ: Xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Xưởng SX: Vân Côn, Hoài Đức, Hà Nội

Sản Phẩm